LÝ DO NÊN THAM GIA
ĐĂNG KÝ THAM DỰ
3. Cập nhật định hướng kế hoạch triển khai chương trình chuyển đổi số của ngành thuế hiện nay, từ đó giúp DN có sự chuẩn bị kịp thời để bắt kịp những thay đổi trong công tác thuế sắp tới. Các lưu ý khi DN triển khai áp dụng thông tư 78/2021/TT-BTC về hóa đơn điện tử
5. Được thảo luận, trao đổi, hỏi đáp trực tiếp cùng các lãnh đạo đầu ngành, các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn quản trị tài chính, kế toán, thuế doanh nghiệp.
1. Được giải đáp các vướng mắc, khó khăn mà DN gặp phải khi triển khai chuyển đổi số cho hoạt động tài chính - kế toán - thuế.
2. Hiểu rõ những yêu cầu, giải pháp chuyển đổi số để doanh nghiệp áp dụng thành công chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế IFRS tại Việt Nam
4. Nắm bắt các giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện trong công tác tài chính - kế toán - thuế.
Thời gian tổ chức
8.30 - 11.30, Thứ 5, 21/10/2021
Hình thức tổ chức
Hình thức tổ chức: Zoom, phát trực tiếp trên Youtube/Fanpage
Lượng tham dự
1000 người
Đối tượng tham dự
Đối tượng tham dự: 
Chủ DN, Giám đốc Tài chính, Kế toán trưởng,
Chủ đề: Xu thế và sự cần thiết của chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính kế toán
PGS.TS Đặng Văn Thanh là Chủ tịch Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, nguyên Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách Quốc hội, Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán Việt Nam
Là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tài chính - kế toán, với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và thực hiện các đề án chiến lược quốc gia quan trọng về kế toán, kiểm toán, tài chính, PGS.TS Đặng Văn Thanh thấu hiểu những khó khăn, thách thức cũng như những cơ hội vàng sắp tới của ngành tài chính - kế toán khi ứng dụng chuyển đổi số. 
Tại hội thảo, PGS.TS Đặng Văn Thanh sẽ chia sẻ những tác động của công nghệ đến hoạt động kế toán hiện nay và xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính - kế toán sắp tới mà các DN cần nắm bắt; cùng với đó là một số lưu ý khi DN triển khai áp dụng thông tư 78/2021/TT-BTC về hóa đơn điện tử
🕙 8:40 - 9:10
KHUNG CHƯƠNG TRÌNH
Khai mạc chương trình
TS. Phạm Thu Phong - Tổng biên tập Thời báo Tài chính Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình.
🕙 8:30 - 8:40
TS. Phạm Thu Phong đã có 25 năm công tác trong ngành Tài chính, nhiều năm giữ vị trí Tổng biên tập Tạp chí Tài chính - cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ của ngành Tài chính.
Ông tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ và công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học tại một số trường đại học, viện nghiên cứu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Tại hội thảo, TS. Phạm Thu Phong sẽ phát biểu khai mạc mở đầu hội thảo về bức tranh tổng quan, toàn cảnh của hoạt động chuyển đổi số trong công tác tài chính - kế toán hiện nay.Chủ đề: Thực trạng và sự cần thiết chuyển đổi số trong công tác kế toán quản trị tại Doanh nghiệp
Ông Trịnh Đức Vinh - Phó Cục trưởng Cục Quản lý, Giám sát Kế toán và Kiểm toán, Bộ Tài chính; Phó Chủ tịch Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, Chủ nhiệm CLB Kế toán trưởng toàn quốc
Ông Trịnh Đức Vinh là chuyên gia có 26 năm kinh nghiệm làm việc tại Bộ Tài chính. Ông là thành viên Ban nghiên cứu, soạn thảo Chuẩn mực kế toán Việt Nam; Phó trưởng Ban biên dịch, Ban soát xét bản dịch IFRS ra tiếng Việt; là một trong những người trực tiếp tham gia xây dựng Đề án áp dụng IFRS tại Việt Nam. Ngoài ra, ông còn tham gia xây dựng Luật kế toán, chủ trì soạn thảo một số Chuẩn mực kế toán, là chủ biên Chế độ kế toán doanh nghiệp, chế độ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Tại hội thảo, ông Vinh sẽ chia sẻ những yêu cầu, giải pháp chuyển đổi số để doanh nghiệp áp dụng thành công IFRS tại Việt Nam.

🕙 9:10 - 9:40
Chủ đề: Xu hướng Chuyển đổi số trong công tác quản lý thuế
Ông Nguyễn Văn Phụng - Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn, Tổng cục Thuế; 
Uỷ viên BCH Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam
Đảm nhiệm cương vị Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn, chuyên gia Nguyễn Văn Phụng luôn nắm bắt những thông tin mới nhất về Thuế, tư vấn Thuế cho các doanh nghiệp Việt Nam.
Trong chương trình, chuyên gia Nguyễn Văn Phụng sẽ chia sẻ giải đáp những vướng mắc trong quá trình chuyển đổi số của công tác quản lý thuế tại doanh nghiệp, chia sẻ về định hướng kế hoạch triển khai chương trình chuyển đổi số của ngành thuế cũng như các doanh nghiệp cần làm gì để theo kịp sự thay đổi trong công tác thuế sắp tới.
🕙 9:40 - 10:10
Chủ đề: Ứng dụng công nghệ số trong công tác tài chính - kế toán - thuế tại doanh nghiệp
ThS. Đinh Thị Thuý - Uỷ viên Thường vụ BCH Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam; 
Ủy viên BCH Hội Tư vấn Thuế Việt Nam; Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA
CEO Đinh Thị Thúy đã có nhiều năm đảm nhận vị trí quản lý chủ chốt tại MISA với hơn 6 năm giữ vai trò Tổng Giám đốc, đưa công ty nhiều năm liền thuộc Top 5 doanh nghiệp CNTT Việt Nam. Không chỉ có kinh nghiệm tư vấn các giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính - kế toán - thuế cho gần 250.000 khách hàng, CEO Đinh Thị Thúy còn là diễn giả tại nhiều sự kiện lớn về tài chính - kế toán - thuế trên cả nước. CEO Đinh Thị Thúy sẽ giới thiệu những giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện, hiệu quả trong công tác tài chính - kế toán - thuế.
🕙 10:10 - 10:40
PGS.TS Đặng Văn Thanh phát biểu bế mạc chương trình
🕙 11:20 - 11:30
Hỏi đáp với diễn giả
🕙 10:40 - 11:20

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN

Kênh truyền thông của MISA
Thời báo Tài chính
CLB Kế toán trưởng
Khác
*Để đảm bảo chất lượng chương trình, BTC Sẽ đóng cổng đăng ký khi có đủ 900 người ghi danh. Anh/Chị vui lòng đăng ký sớm để đặt chỗ. Trân trọng cảm ơn!
CÔNG TY CỔ PHẦN MISA
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Website: amis.misa.vn 
Hotline: 0969 591 603 (Ms.Ánh)
Copyright © 1994 - 2021 MISA JSC
Privacy policy
Terms and conditions